top of page

Safe-Fest Sviðslistahátíð í Núllinu, Bankastræti 0

Safe-Fest Sviðslistahátíð fór fram í Núllinu, galleríi í Bankastræti 0, helgina 14.-17. nóvember. Skipuleggjendur hátíðarinnar voru Adolf Smári Unnarsson, Aron Martin Ásgerðarson, Birnir Jón Sigurðsson, Helgi Grímur Hermannsson, Salvör Gullbrá Þórarinsdóttir og Snæfríður Sól Gunnarsdóttir.

Dagskráin samanstóð af mikilfenglegri opnunarhátíð, frumsýningu á nýja íslenska sviðsverkinu Nýjasta síðasta verkið, performans dagskrá og sviðslistamarkaði.

Hér má lesa og hlusta á umfjöllun um hátíðina í Víðsjá.

Hér má sjá umfjöllun um hátíðina í Menningunni á RÚV.

Safe-Fest Performance Festival took place in Núllið Gallery, Bankastræti 0, from 14.-17. of November. The festival's organizers were Adolf Smári Unnarsson, Aron Martin Ásgerðarson, Birnir Jón Sigurðsson, Helgi Grímur Hermannsson, Salvör Gullbrá Þórarinsdóttir and Snæfríður Sól Gunnarsdóttir. The program was very diverse, as it consisted of a grand opening ceremony, a premiere of the brand new icelandic theater piece Nýjasta síðasta verkið, a performance program and a performance market.

Recent Posts
Archive
bottom of page